Product Description
Tên sản phẩm
Công cụ chấm dứt Keystone Jack
Dung tích
Jack mô-đun bóp
Màu sắc tay cầm
Xanh green
Vật liệu
Thân ABS + thép Mangan 65
Thương hiệu
Ancomteck
Kích cỡ
210mm
Trọng lượng
420g
Chức năng
Card information network telephone module
Ứng dụng
Chấm dứt giắc cắm keystone mạng

Công cụ chấm dứt Keystone Jack

✅Thân kẹp được làm bằng thép 45# bằng phương pháp dập tắt tần số cao. Bề mặt bị oxy hóa đen lại, bóng, không dễ rỉ sét, chắc chắn và không bị biến dạng. ✅Vết bạc của thân kẹp và mô-đun uốn được làm bằng hợp kim kẽm đúc có độ chính xác cao để đảm bảo độ chính xác của việc đi dây và thực hiện một lần nhấn tại chỗ mà không cần điều chỉnh. ✅Lưỡi dao được làm từ chất liệu SK5, được mài dày và nghiền mịn tạo hình, đường cắt sắc bén. Một con dao có thể cắt nó nhanh chóng và trơn tru mà không cần điều chỉnh thứ cấp ở giai đoạn sau. ✅Tay cầm chống trượt bằng nhựa PVC, được thiết kế phù hợp với công thái học, cầm nắm thoải mái, dễ giảm mỏi, thích hợp khi sử dụng lâu dài.

Ancomteck 180 Độ Keystone Jack Punch Down Tool, CAT5/5e và CAT6/6A Adaptor Đầu cuối nhanh Crimper, Thao tác bằng một tay Tay cầm màu xanh lá cây

✅Chỉ lắp các giắc cắm trên thân ngắn bằng các chân dẹt (Giắc keystone 180 độ). Bao gồm các giắc cắm UTP CAT5, CAT6 và CAT6a (Được bảo vệ). Chỉ cần đặt tất cả 8 dây vào giắc cắm keystone loại đục lỗ 180 độ sau đó đặt giắc cắm vào dụng cụ.

✅Thao tác bằng một tay cho phép bạn đục lỗ và cắt cả 4 cặp cáp Ethernet thành giắc cắm keystone 180 độ chỉ bằng một lần uốn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách dễ dàng đục lỗ tất cả các dây cùng lúc bằng cách bóp nhanh dụng cụ.

✅Tay cầm được thiết kế tiện dụng, dễ sử dụng, đặt và cắt tất cả các dây cùng lúc đồng thời giảm mỏi tay. Công cụ này thậm chí sẽ cắt bỏ phần dây thừa, mang lại cho bạn một giắc cắm keystone hoàn hảo.

✅Tăng tốc độ kết thúc và độ chính xác một cách đáng kể. Giữ Jack Keystone RJ45 của bạn gọn gàng và sạch sẽ trong khi nối Cáp Mạng. Giảm khả năng làm hỏng giắc cắm keystone hoặc cáp Ethernet của bạn.

Kìm bóp nhân mạng loại thằng 180 độ, mã ACT-PDT-0760AKìm bóp nhân mạng loại thằng 180 độ, mã ACT-PDT-0760A

Kìm bóp nhân mạng loại thằng 180 độ, mã ACT-PDT-0760AKìm bóp nhân mạng loại thằng 180 độ, mã ACT-PDT-0760A

Kìm bóp nhân mạng loại thằng 180 độ, mã ACT-PDT-0760A

 

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Kìm bóp nhân mạng loại thằng 180 độ, mã ACT-PDT-0760A

Bước 1: Tước vỏ cáp và lộ dây ra

Điều cần lưu ý là luôn chừa khoảng 2,5 inch (6 cm) ở đầu cáp. Lắp cáp vào dụng cụ tuốt cáp hoặc dụng cụ uốn mô-đun và xoay cáp vài lần. Sau đó cởi áo khoác ra. Tước dây cáp ra phía sau sẽ giúp bạn tháo vỏ ra để lộ đủ dây cáp để có thể tách rời. Sau khi tháo vỏ cáp, bạn sẽ có vài inch cáp lộ ra. Cố gắng làm thẳng các đầu càng nhiều càng tốt, điều này có thể giúp việc cắt chúng dễ dàng hơn.

Kìm bóp nhân mạng loại thằng 180 độ, mã ACT-PDT-0760A

Bước 2: Đặt dây cáp vào jack

Tháo nắp bảo vệ ra khỏi đầu giắc cắm và đặt cáp vào khối của giắc cắm. Chèn từng dây vào khe riêng biệt, đảm bảo rằng dây phù hợp với cấu hình A hoặc B. Dây dẫn phải kéo dài ra khỏi giắc cắm.

Kìm bóp nhân mạng loại thằng 180 độ, mã ACT-PDT-0760A
 

Bước 3: Chấm dứt dây dẫn

Lấy dụng cụ đục lỗ của bạn và ấn nó xuống các dây dẫn để cắt chúng. Phần góc cạnh (cắt) của lưỡi dao phải tiếp xúc với cạnh dài và chắc chắn của kích. Điều này cũng sẽ đảm bảo các dây bị cắt ngang bằng với giắc cắm.

 Kìm bóp nhân mạng loại thằng 180 độ, mã ACT-PDT-0760A

 Bước 4: Kiểm tra dây và đặt nắp chống bụi
Nhìn vào từng dây để đảm bảo không có phần nhô ra phía bên của giắc cắm. Bạn cũng nên đảm bảo rằng mép của vỏ cáp nằm gần chân giắc cắm và dây bạn vừa nối. Các dây phải được đặt chắc chắn tại chỗ. Nếu bạn nhận thấy dây điện nhô ra bên cạnh, hãy dùng máy cắt dây và cẩn thận cắt dây sao cho ngang bằng với giắc cắm. Đóng nắp chống bụi vào đúng vị trí để bảo vệ dây điện. Điều này sẽ giữ cho kết nối an toàn và có thể ngăn chặn sự căng thẳng trên dây.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn