Bao gồm

1 Nhân HDMI - ACT-WH1080-T128
1 NHÂN VGA - 
ACT-WV120-T128

1 Mặt nạ 2 cổng trắng - ACT-FC2-RC1

1 Đế nổi - NN101F

Bộ Outlet Wallplate 2 Port HDMI VGA White

Bộ wallplate 2 cổng HDMI-VGA chính hãng

Bộ wallplate 2 cổng HDMI-VGA chuyên sử dụng để thi công lắp đặt ổ cắm HDMI-VGA gắn tường. Sử dụng để bảo vệ cáp tín hiệu âm tường, tránh các rủi ro về hỏng hóc cáp. Thuận tiện cho nhu cầu kết nối giữa các thiết bị cung cấp nội dung (máy tính, latop, tivi box..) với các thiết bị phát hình (máy chiếu, tivi..). Bộ wallplate 2 cổng HDMI-VGA được sử dụng rộng rãi tại các không gian phòng họp, hội trường, trung tâm hội nghị và trường học.

Để sử dụng chúng ta dùng 1 dây cáp HDMI/VGA đi âm tường nối từ máy chiếu đến bộ wallplate. Một đầu cáp HDMI/VGA sẽ kết nối với máy chiếu, đầu còn lại kết nối với bộ wallplate. Khi có nhu cầu trình chiếu chúng ta sử dụng một cáp HDMI/VGA ngắn kết nối 1 đầu với bộ wallplate, đầu còn lại kết nối với máy tính hay các thiết bị cung cấp nội dung khác. Như vậy bộ wallplate sẽ đóng vai trò giống như ổ điện gắn tường.

Việc sử dụng bộ wallplate âm tường ngoài việc tăng thêm thẩm mỹ cho không gian phòng chiếu mà nó còn giúp chúng ta bảo vệ sợi cáp tín hiệu. Cáp không bị tác động nhiều nên sẽ có độ bền cao hơn. Việc chúng ta sử dụng 1 sợi cáp kết nối trực tiếp và rút ra thường xuyên thì rất dễ dẫn đến hỏng các chân cắm trên đầu cáp. Các loại cáp tín hiệu như HDMI và VGA có chiều dài trên 10m thường rất đắt tiền, nên việc sử dụng bộ wallplate làm trung gian kết nối là rất cần thiết.

Trên mặt của bộ wallplate 2 cổng HDMI-VGA sẽ có nhân ổ cắm HDMI và nhân ổ cắm VGA. Thiết kế nhân dạng module nên rất dễ thao tác tháo lắp và thay thế. Ngoài ra cũng có thể xoay ngược các ổ cắm theo nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật

  • Màu sắc: trắng.
  • Chất liệu: nhựa tổng hợp, chống dẫn.
  • Độ phân giải: Full HD 3D (HDMI), tiêu chuẩn (VGA).
  • Cổng kết nối: 2 cổng, nhân ổ cắm HDMI và nhân ổ cắm VGA.
  • Chức năng: nối dài, âm tường, giấu cáp.
  • Bảo hành: 12 tháng.Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn