Thanh đấu nối mạng PATCH PANEL 24 cổng CAT6A FTP hãng ANCOMTECK gồm

  • Mã 1 thanh rỗng ACT-16S1U 

  • Ổ cắm âm tường RJ45 ACT-S6A-T001 (24 nhân)

PATCH PANEL âm tường 24 cổng CAT6A FTP mã ACT-24S1U, ACT-S6A-T001 ANCOMTECK
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

PATCH PANEL âm tường 16 cổng CAT5e UTP mã ACT-16S1U, ACT-JK28-C5-US ANCOMTECK Patch Panel 24 Cổng Cat6 có hỗ trợ Keystone Giga nội tuyến
Thanh đấu nối Ancomteck 1U được bảo vệ 19 inch với thanh phía sau có thể tháo rời
Thanh đấu nối Ancomteck 1U được sử dụng cho cáp Cat6, Cat6A, Cat5e, Cat5 tương xứng

Thông số sản phẩm
Kích thước gói
19.5 x 6.2 x 2.1 inches
Trọng lượng sản phẩm
2.4 kg
Hãng
PATCH PANEL âm tường 16 cổng CAT5e UTP mã ACT-16S1U, ACT-JK28-C5-US ANCOMTECK
Xuất xứ
china
  • Thương hiệu Ancomteck chuyên về dòng sản phẩm lõi đồng tinh chất chất lượng cao . Với phong cách đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm , Thanh đấu nối patch STP Shielded 19-Inch có thanh rời, Bảng vá mạng 1U cho  Cat6, Cat6A, Cat5e, Cat5 Cáp là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món ổn định chất lượng cho Cáp Cap mạng của riêng mình.
  • Là một sản phẩm mẫu mã hoàn toàn mới của dòng Patch panel nên bạn có thể tham khảo đánh giá của khách hàng mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này, sẽ không có sự so sánh hay check giá làm ảnh hưởng đến quá trình đấu thầu của bạn

Đặc trưng:
 
  • Chấm dứt dễ dàng Bảng điều khiển mạng gia đình này không yêu cầu các công cụ kéo xuống. Bảng vá 24 cổng đi qua đi kèm với các khớp nối giúp kết nối cáp dễ dàng hơn. Bảng vá lỗi Cat6 này có nhiều khả năng mở rộng và nâng cấp hơn bảng vá lỗi 12 cổng và bảng vá lỗi 16 cổng, đồng thời cũng có thể sử dụng hai trong số bảng vá lỗi 24 cổng cat6 thay vì bảng vá lỗi 48 cổng.

  • Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian Tiết kiệm tới 70% thời gian và chỉ cần 10 phút để cài đặt bảng vá lỗi nội tuyến 1u Cat6 UTP. Bảng vá lỗi ethernet này tốt hơn nhiều so với việc đục lỗ bảng vá lỗi keystone 24 cổng và 110 khối đục lỗ.

  • Dễ dàng mở rộng và sửa chữa. Giá đỡ bảng vá của nó cho phép khớp nối cat6 đầu vào và đầu ra dễ dàng. Vì vậy, thuận tiện cho việc sửa chữa khi 1 cổng mạng bị hỏng. Trong khi đó, nếu cần mở rộng trong tương lai, bạn có thể dễ dàng thay thế khớp nối cat6 bằng các khớp nối khác như bộ chuyển đổi sợi quang, khớp nối đồng trục, HDMI, VGA, v.v.

  • Tốc độ 10G qua các chân mạ vàng Tất cả 8P8C của bảng điều khiển giắc cắm rj45 đều được mạ vàng để hỗ trợ kết nối mạng tốt hơn với mạng Ethernet tốc độ lên tới 10G. Đây là bảng keystone được chế tạo tốt và có thể được sử dụng làm bảng vá lỗi cat6 để nâng cấp mạng cat6.

  • Bao gồm thanh phía sau có thể tháo rời. Giá treo tường bảng vá này có thanh phía sau bằng thép dày có thể tháo rời. Với dây buộc zip, nó có thể làm giảm sự biến dạng của cáp ethernet một cách hiệu quả, cải thiện độ ổn định làm việc của cổng kết nối mạng, tránh tình trạng lỏng lẻo keystone và xảy ra lỗi mạng do cáp bị lỏng và biến dạng. Bạn nhận được gì? 24 miếng ghép nối cat6 chắc chắn được gắn bảng vá treo tường bằng đá, thanh phía sau cáp có thể tháo rời, ốc vít, dây buộc.


PATCH PANEL âm tường CAT6A FTP 24 cổng mã ACT-24S1U, ACT-S6A-T001 ANCOMTECKPATCH PANEL âm tường CAT6A FTP 24 cổng mã ACT-24S1U, ACT-S6A-T001 ANCOMTECK
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn